Điều gì khiến bé Victoria – Con gái của ca sĩ Phan Đinh Tùng háo hức đến khám răng tại KAIYEN?

Không như đa số các bé mỗi khi nhắc đến “nha khoa” hay “đi khám răng” đều sẽ tỏ ra sợ hãi. Riêng bé Victoria – con gái nam ca sĩ Phan Đinh Tùng lại vô cùng thích thú khi đến thăm khám răng tại Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN. Nguyên nhân là gì?

Theo Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA), độ tuổi tốt nhất để đưa trẻ đi khám răng lần đầu là trẻ được 1 tuổi. Và cứ cách chu kỳ 6 tháng một lần nên đưa trẻ đi khám răng để kiểm tra tình hình răng miệng của trẻ. 

Điều này sẽ giúp trẻ hình thành nên những thói quen tốt trong việc chăm sóc, bảo vệ răng miệng. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng vui vẻ khi đến thăm khám tại nha khoa. Trong hình dung của các bé nha khoa sẽ nồng nặc mùi thuốc khử trùng, ngại tiêm, ngại đau,… 

Hiểu được tâm lý đó, nhiều nha khoa đã phát triển vượt trội để thân thiện với các bé hơn và Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN chính là một trong những nha khoa được các bé rất yêu thích, con gái ca sĩ Phan Đinh Tùng cũng không ngoại lệ.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng làm gương cho con gái Victoria trong việc chăm sóc răng miệng

Bé Victoria là con gái lớn của ca sĩ Phan Đinh Tùng. Được ba mẹ giáo dục từ nhỏ về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng nên bé rất chăm vệ sinh răng miệng và yêu quý những “sứ giả nụ cười”. 

Với không khí vui tươi, thân thiện mà các y bác sĩ tại KAIYEN mang lại, bé Victoria đã xuất sắc hoàn tất quá trình khám răng tổng quát. Hãy luôn ghi nhớ cách vệ sinh răng miệng tại nhà mà Bác sĩ Hồng Huy đã hướng dẫn nhé bé yêu!

Nam ca sĩ Phan Đinh Tùng cũng không ngại làm gương cho con khi tự mình trải nghiệm dịch vụ khám răng tổng quát tại Nha Khoa KAIYEN. 

Cụ thể anh đã được bác sĩ Nguyễn Hồng Huy – Giám đốc Điều hành Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN tiến hành kiểm tra răng miệng mà tư vấn về cách chăm sóc cũng như bảo vệ răng đúng. 

Anh cho biết từ công nghệ hiện đại cho đến sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ tại KAIYEN đều khiến anh hết sức hài lòng. Anh ngỏ ý trong những lần sau sẽ đưa vợ mình đến để cùng trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Các dịch vụ nổi bật tại Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN

Cấy ghép Implant

Cấy ghép răng là phương pháp phục hình răng mất tiên tiến nhất hiện nay và được các chuyên gia trên thế giới khuyên dùng. Bác sĩ tiến hành đặt các trụ titan 100% vào xương hàm để thay thế chân răng thật nơi răng bị mất. Sau đó, chiếc răng hoàn chỉnh sẽ được đưa vào bằng cách sử dụng một mão sứ gắn vào trụ cầu.

Phục hình răng sứ

Phục hình răng sứ thẩm mỹ được hiểu đơn giản là quá trình “thay áo mới” cho răng bằng cách sử dụng chất liệu sứ giúp sửa chữa những khiếm khuyết về hình dáng, màu sắc răng hoặc những tổn thương đến mô răng thật. Do tình trạng bệnh lý, để khôi phục lại hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi trẻ, tự tin hơn.

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh sửa nha không dùng đến mắc cài, dây thun như niềng răng thông thường mà sử dụng khay bằng nhựa trong suốt để chỉnh sửa răng khểnh, hô hay móm ở mức vừa phải,… Khay răng được thiết kế từ nhựa trong suốt ôm sát vào khung. Với phương pháp bổ sung thiết bị Invisalign người dùng sẽ không lo víu hay khó chịu như dùng mắc cài truyền thống lại giúp răng dịch chuyển vào vị trí đã được thống nhất trước một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nha khoa tổng quát

Nha khoa tổng quát tập hợp nhiều dịch vụ nhỏ như nhổ răng khôn, chăm sóc răng cho các bé, tẩy trắng răng, trám răng,… Trước bất kỳ những phương pháp nào, các bác sĩ tại KAIYEN đều sẽ khám tổng quát răng miệng cho khách hàng, đánh giá tình trạng bệnh tình, tư vấn phương án điều trị phù hợp,…
Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của nam ca sĩ Phan Đinh Tùng nói riêng và của quý khách hàng KAIYEN nói chung. Đây là động lực rất lớn cho KAIYEN nỗ lực phát triển mỗi ngày vì “nụ cười khách hàng”! Chúng ta nên có sự chủ động bảo vệ răng miệng bằng cách khám răng định kỳ 6 tháng một lần để kịp thời phát hiện những bệnh lý trên răng miệng (nếu có). 

THÔNG TIN NHA KHOA QUỐC TẾ KAIYEN

Facebookhttps://www.facebook.com/nhakhoakaiyenclinic 

Hotline: 0818163366

Địa chỉ: 99 Trần Não, phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *