Nha khoa Quận 2 đạt điểm 10 uy tín và chất lượng

Tự hào góp mặt trong top 5 nha khoa quận 2 đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha Khoa Quốc tế KAIYEN đón tiếp hơn 3000 khách hàng mỗi năm. Tọa lạc tại vị trí đắc địa 99 đường Trần Não – Quận 2 (TP.HCM) – trung tâm khu Đông Sài Gòn, thuận tiện để cư dân khu vực tham khảo và lựa chọn.

Bạn đang sống và làm việc tại các khu vực lân cận như khu đô thị Sala, chung cư Estella, Thảo Điền…. và đang cần tìm kiếm một nha khoa uy tín với chất lượng điều trị tốt nhất, bác sĩ tận tâm và chăm sóc chu đáo thì Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN chính là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn đến thăm khám và điều trị. 

Trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN, nha khoa quận 2 uy tín
Trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN

Tiêu chuẩn nha khoa uy tín

 Một số tiêu chí cơ bản để lựa chọn và đánh giá một trung tâm đạt chuẩn nha khoa uy tín:

 • Có hệ thống trang thiết bị thăm khám hiện đại, phù hợp với thế mạnh về loại dịch vụ chăm sóc răng miệng mà nha khoa cung cấp. Chẳng hạn để nhổ răng khôn không đau cần sự hỗ trợ của máy Piezotome, hay với khách hàng niềng răng, phòng khám cần có máy chụp X-quang, phần mềm 3D mô phỏng trước sau niềng răng,… để đánh giá tình trạng, đề xuất phương án niềng răng hiệu quả. 
 • Đội ngũ bác sĩ Nha khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm.
 • Sử dụng vật liệu nha khoa có nguồn gốc rõ ràng.
 • Quy trình đảm bảo vô trùng, tránh lây nhiễm chéo.
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong quá trình thăm khám.

Tự hào là trung tâm Implant hàng đầu Việt Nam, KAIYEN đáp ứng vượt trội các tiêu chí nêu trên và trở thành một trong những địa chỉ nha khoa quận 2 được phản hồi tốt nhất từ khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại KAIYEN

Bác sĩ/Thạc sĩ TRẦN THANH PHONG 

Bác sĩ Trần Thanh Phong là chuyên gia trong lĩnh vực Implant toàn hàm tại Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN. Năm 2010, bác sĩ Trần Thanh Phong được giới chuyên môn đánh giá cao khi trở thành bác sĩ Việt Nam đầu tiên nghiên cứu và thực hiện phẫu thuật thành công kỹ thuật Implant All-on-4 cho người mất răng toàn bộ. Đặc biệt, năm 2016, bác sĩ Trần Thanh Phong đã thực hiện thành công kỹ thuật chuyên sâu, phức tạp nhất trong ngành Implant Nha Khoa hiện đại.

Bên cạnh đó, bác còn liên tục được mời làm diễn giả, cố vấn chuyên môn cho các hãng Implant Quốc tế như Straumann, Nobel, Dentium … 

Bác sĩ Trần Thanh Phong - chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu
Bác sĩ Trần Thanh Phong và ca bệnh nhân cấy ghép implant
Bác sĩ Trần Thanh Phong và ca bệnh nhân cấy ghép Implant

Bác sĩ/Thạc sĩ PHẠM THUỲ DƯƠNG

Bác sĩ Phạm Thuỳ Dương là chuyên gia trong lĩnh vực Chỉnh Nha tại Nha Khoa KAIYEN. Tính đến thời điểm hiện tại, Bác sĩ Dương đã điều trị cho hơn 2000 ca chỉnh nha và hơn 300 ca chỉnh nha Invisalign. Trong đó có rất nhiều người nổi tiếng và nghệ sĩ đã được bác sĩ Dương trực tiếp điều trị như Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, MC Khánh Vinh, MC Mộc Miên, CEO Lý Quỳnh Như …

KAIYEN đơn vị niềng trong suốt uy tín

Bác sĩ/Thạc sĩ NGUYỄN HỒNG HUY

Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy cũng có thời gian tu nghiệp chương trình thạc sĩ lâm sàng Implant tại viện Gide và Đại học Loma Linda Hoa Kỳ cùng với bác sĩ Phong. Hiện nay, bác sĩ Huy đang là chuyên gia lĩnh vực Implant, thẩm mỹ nụ cười.

Bác sĩ tiên lượng tốt quá trình điều trị Implant

Trung tâm Nha khoa chuyên nghiệp

Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN hội đủ các yếu tố quan trọng hàng đầu về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ thực hiện cũng như quy trình vô trùng, là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp, mang lại nụ cười cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm

Về yếu tố bác sĩ điều trị, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa quốc tế KAIYEN luôn hướng đến mục tiêu là chăm sóc và khôi phục nụ cười cho người dân Việt Nam và cộng đồng người Việt hải ngoại. Hầu hết các bác sĩ đều tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều trị nha khoa như niềng răng, bọc răng sứ, nhổ răng khôn, chữa tủy, tẩy trắng răng…

Đặc biệt là dịch vụ cấy ghép implant, một trong những điều trị chuyên sâu phức tạp trong nha khoa hiện đại. Bác sĩ điều trị Implant phải là người có chuyên môn sâu trong lĩnh vực cấy ghép răng implant, có thể xử lý tất cả các trường hợp lâm sàng từ đơn giản đến phức tạp.

Bác sĩ Trần Thanh Phong là chuyên gia hàng đầu lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa công nghệ cao với hơn 16 năm kinh nghiệm. Từ năm 2010 đến nay, ông là cố vấn chuyên môn tại Việt Nam cho hãng Nobel Biocare (Hoa Kỳ) , đồng thời là bác sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4®.

Bác sĩ Phong cũng dẫn đầu kỹ thuật chuyên sâu phức tạp nhất trong ngành implant nha khoa hiện đại – cấy ghép implant xương gò má (Zygoma Implant) giúp khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho người mất răng lâu năm mà các kỹ thuật truyền thống không thực hiện được. 

Kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4
Kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4

Bác đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của rất nhiều bệnh nhân mất răng toàn hàm lâu năm, tưởng chừng như không thể hồi phục được tình trạng đau đớn, lỏng lẻo khi ăn nhai và giao tiếp bằng hàm giả… 

Cấy ghép implant All-On-4 là một kỹ thuật mang tính cách mạng do giáo sư Paulo Malo phát minh và được ứng dụng thành công bởi các bác sĩ tài năng ở Việt Nam. Bác sĩ Trần Thanh Phong là người đi đầu ứng dụng phát minh đó ở Việt Nam, góp phần giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí, có hàm răng khỏe đẹp và ăn nhai thoải mái.

Với kỹ thuật này, bệnh nhân không cần phải ghép xương và mất nhiều thời gian như các giải pháp implant truyền thống. Kỹ thuật tiên tiến này chỉ mất từ 1-3 ngày điều trị là bệnh nhân đã có được hàm răng khỏe đẹp, nụ cười rạng rỡ ngay lập tức. 

Khái niệm điều trị mang tính cách mạng này có thể được sử dụng cho cả hàm trên lẫn hàm dưới để hỗ trợ ngay lập tức thay thế răng cố định. Nhờ kỹ thuật cấy ghép độc đáo này, không cần thiết phải thực hiện việc ghép xương (trong hầu hết các trường hợp). Chính vì thế, quá trình điều trị cũng sẽ không xâm lấn và đau đớn. Việc chăm sóc và vệ sinh răng tại nhà trở nên dễ dàng hơn với giải pháp Implant all-on-4.

Bác sĩ Trần Thanh Phong chuyên gia cấy ghép Implant toàn hàm
Bác sĩ Trần Thanh Phong chuyên gia cấy ghép Implant toàn hàm

Hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc công nghệ được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ, Anh, Đức, Pháp. Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN trang bị đầy đủ hệ thống máy CT Scan, hệ thống phòng vô trùng hiện đại khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế, phần mềm cấy ghép implant hiện đại bậc nhất thế giới, cam kết đem lại dịch vụ điều trị tiên tiến nhất cho bệnh nhân.

 • Phim CT Cone Bean giúp bác sĩ khảo sát chi tiết hình ảnh 3 chiều của xương hàm và lên kế hoạch điều trị tối ưu, giúp rút ngắn thời gian điều trị.
 • Đánh giá chính xác tiêu chuẩn chất lượng và khối lượng xương hàm
 • Lên kế hoạch điều trị tối ưu với phần mềm cấy ghép implant.
 • Cấy ghép implant chính xác, đúng vị trí và đúng hướng
 • An toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, tránh những sai sót có thể xảy ra trong quá trình cấy ghép implant
 • Bệnh nhân thấy được kết quả ngay sau khi cấy ghép implant
Công nghệ nha khoa hiện đại
Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN trang bị ghế nha Sirona
Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN trang bị ghế nha Sirona
Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN áp dụng công nghệ CAD/CAM
Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN áp dụng công nghệ CAD/CAM

Chất lượng sản phẩm và vật liệu chính hãng.

KAIYEN tự hào là đối tác chiến lược quan trọng của những thương hiệu vật liệu nha khoa hàng đầu thế giới như Straumann, Nobel Care, Invisalign… Đảm bảo cho khách hàng về nguồn gốc và chất lượng từng sản phẩm. Chính sách bảo hành và tái khám, hậu mãi chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố giúp trung tâm có được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng của mình.

Hệ thông vô trùng tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình vô trùng dùng cụ có vai trò rất quan trọng trong điều trị nha khoa và cần được quan tâm hàng đầu. Đây là yếu tố quyết định thành công trong tất cả các dịch vụ điều trị.

Tất cả các thiết bị, dụng cụ tại Nha khoa KAIYEN đều được vô trùng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong điều trị và tạo sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Hệ thống vô trùng
Hệ thống vô trùng

Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN đặc biệt coi trọng khâu vô trùng và đã trang bị đầy đủ hệ thống máy móc vô trùng hiện đại từ Châu Âu. Chúng tôi thực hiện một quy trình vô trùng dụng cụ khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo dụng cụ được sử dụng an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Các dụng cụ tiêu hao dùng 1 lần như: ly, ống hút, khẩu trang, găng tay, chổi đánh bóng, kim chích, kim phẫu thuật, dao phẫu thuật,… đều được sử dụng cho 1 bệnh nhân 1 lần duy nhất rồi vứt bỏ, không tái sử dụng.

Hệ thống vô trùng chuẩn quốc tế
Hệ thống vô trùng chuẩn quốc tế

Các dụng cụ còn lại phải trải qua một quy trình vô trùng nghiêm ngặt: ngâm, rửa sạch và cuối cùng là đóng gói, hấp tiệt trùng bằng máy hiện đại Auto Clave ở nhiệt độ cao. Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN đảm bảo tất cả các dụng cụ khám và điều trị đều được vô trùng đủ để sử dụng trong ngày.

Dụng cụ sau khi được vô trùng sẽ được lưu trữ , bảo quản trong tủ cực tím để sử dụng khi cần thiết.

THÔNG TIN NHA KHOA QUỐC TẾ KAIYEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *