Công nghệ

Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề khác trong đó có lĩnh vực Nha Khoa. Để không biến mình thành những người lạc hậu, Nha Khoa Quốc Tế Kaiyen luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong việc điều trị Răng Miệng cho bệnh nhân. Chính sự đổi mới này đã mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng trong đó có tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. Hãy cùng tìm hiểu các công nghệ hiện đại được sử dụng tại Nha Khoa Quốc Tế Kaiyen nhé.

1. Smile Design™ – Công nghệ chẩn đoán 3D

Bạn có biết, mỗi người sở hữu một nụ cười riêng không ai giống ai. Hiểu được điều đó, Nha Khoa Quốc Tế Kaiyen giúp bạn phác họa một kế hoạch điều trị răng thẩm mỹ riêng biệt thông qua công nghệ Smile Design™. Công nghệ này không chỉ giúp bạn xem trước kết quả chỉnh nha mà còn thiết kế cho bạn một nụ cười đẹp rạng rỡ và đặc biệt là hài hòa với tổng thể khuôn mặt của bạn.


Nha Khoa Quốc Tế Kaiyen tiên phong ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao vào điều trị cho Khách hàng

Công nghệ Smile Design™ cho phép thiết kế nụ cười trên phần mềm máy tính. Thông qua các phân tích về những yếu tố tạo nên nụ cười đẹp như chiều dài thân răng, đường cười, tỉ lệ răng, màu sắc răng, màu sắc nướu, tỉ lệ nướu, bác sĩ sẽ thiết kế nên một nụ cười toàn diện, cân đối, phù hợp với khuôn mặt, tính cách của bạn.

Hệ thống Smile Design™ còn đóng vai trò chủ chốt trong việc tạo ra những thành phẩm chất lượng cao phục vụ cho nhiều dịch vụ Nha Khoa như điều chỉnh nướu, dán sứ Veneer, cấy ghép Implant, phục hình và chỉnh nha chuyên sâu … Công nghệ Smile Design™ đóng góp rất lớn trong việc mang đến thành công cho quá trình điều trị Răng Miệng.

2. Nobel Clinician™: Tương tác có kế hoạch và hướng dẫn phẫu thuật cấy ghép răng

Đối với những ca phẫu thuật cấy ghép Implant và đặc biệt là Implant toàn hàm All-on-4 và All-on-6, Nha Khoa Quốc Tế Kaiyen ưu tiên sử dụng công nghệ Nobel ClinicianTM . Công nghệ này cho phép lên kế hoạch tương tác 3 chiều, vô cùng quan trọng trong tất cả các trường hợp cấy ghép răng. Áp dụng kỹ thuật số tích hợp từ chẩn đoán nha khoa thông thường và hình ảnh phim X-quang 3 chiều xương hàm của bệnh nhân giúp tạo nên tiền đề cho việc đánh giá và xác định vị trí cấy ghép.

Những công nghệ này góp phần mang đến sự thành công và tiết kiệm thời gian chi phí trong quá trình điều trị 

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ này có thể kể đến như:
Các bước phẫu thuật sẽ được diễn tập trước trên hệ thống hình ảnh nhằm tạo ra vị trí chính xác cho việc phẫu thuật cấy ghép
Mang đến sự an toàn cao và có thể dự đoán các khả năng có thể xảy ra giúp giảm thiểu biến chứng khi phẫu thuật xâm lấn.
Răng mới được thay thế ngay sau phẫu thuật giúp rút ngắn thời gian chữa trị.

3. Sirona – Hệ thống hình ảnh kỹ thuật số

Sirona là hệ thống hình ảnh kỹ thuật số của Đức có tính năng tương tác đầy đủ giữa phần cứng và phần mềm, giúp người sử dụng có thể chẩn đoán tích hợp, lập kế hoạch và điều trị từ một hệ thống hình ảnh duy nhất. Với 7 giây quét đơn giản, phần mềm cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao với bức xạ tối thiểu. Với những thông tin này, các bác sĩ có thể lên kế hoạch một cách chính xác và thực hiện phương pháp điều trị cho bạn nhanh hơn, an toàn và chính xác hơn.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là dễ dàng ứng dụng vào hầu hết các dịch vụ Nha Khoa. Cung cấp những hình ảnh rõ nét và chi tiết góp phần hỗ trợ cho việc điều trị của Bác sĩ, đồng thời hạn chế tiếp xúc bức xạ mang đến sự an toàn cho Khách hàng.

4. Công nghệ CAD/CAM

Nha Khoa Quốc Tế Kaiyen sở hữu thiết bị làm răng sứ được áp dụng công nghệ CAD/CAM. Đây là kỹ thuật thiết kế và chế tạo thông minh qua máy vi tính. Trong Nha Khoa, CAD/CAM giúp các bác sĩ lâm sàng và nhân viên kỹ thuật phòng lab có thể chế tạo và phục hình một cách chính xác đến từng micron. Công nghệ này giúp thuận tiện cho việc quản lý và cung cấp dịch vụ xuất khẩu những sản phẩm nha khoa như cầu răng trực tiếp tới Khách hàng mà không phải tốn thời gian chờ đợi.

Khuôn làm răng được nhập từ Mỹ và các nước châu  u, sau đó răng được chế tạo ngay tại phòng thí nghiệm của Nha Khoa Quốc Tế Kaiyen dưới sự giám sát chặt chẽ theo các quy định về nha khoa của Đức thông qua công nghệ CAD /CAM. Việc này mang lại cho Nha Khoa Quốc Tế Kaiyen lợi thế trong việc quản lý chất lượng của sản phẩm và tiết kiệm chi phí trong công đoạn phục chế. Nhờ đó, khách hàng sẽ được sử dụng thành phẩm nha khoa cao cấp với mức giá phải chăng tại Nha Khoa Quốc Tế Kaiyen


THÔNG TIN NHA KHOA QUỐC TẾ KAIYEN
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoakaiyenclinic 
Website: https://nhakhoakaiyen.com/ 
Hotline: 0813336666
Địa chỉ: 99 Trần Não, phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *