VẤN ĐỀ RĂNG CỦA BẠN LÀ GÌ?

RĂNG BỊ NỨT HOẶC GÃY

RĂNG BỊ SÂU HƯ

RĂNG ĐÃ TRÁM LOẠI CŨ

Các Phương Pháp
TRÁM RĂNG THÔNG DỤNG HIỆN NAY

TRÁM RĂNG SỨ
Được làm từ sứ cao cấp nhất, loại trám này có độ bền cực kỳ cao và có tính thẩm mỹ nhìn không bị lộ vết trám, cũng là phương pháp tân tiến nhất trên toàn cầu hiện nay.

TRÁM RĂNG COMPOSITE
Được làm từ nhựa composite, loại trám này được sử dụng rộng rãi vì tính năng thẩm mỹ mang lại, độ bền cao và chi phí thấp hơn rất nhiều so với các loại trám khác.

TRÁM RĂNG BẠC
Được làm từ hợp kim bạc, được sử dụng phổ biến trước khi các loại trám mới ra đời. Tuy nhiên, bạc không phải là vật liệu thẩm mỹ và có thể gây độ nhạy cảm cho răng.

TRÁM RĂNG CHÌ
Kỹ thuật này sử dụng chì đổ vào kẽ rỗng hoặc vết sâu của răng, chất liệu này rất độc hại cho sức khỏe, độ bền không cao. Về sau có thể bị hở vết trám và thiếu thẩm mỹ.

HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG
Của Việc Trám Răng Bằng Chì?

1/ Ngộ độc chì: Chì là một chất độc hại có thể tích tụ trong cơ thể trong thời gian dài, gây ra ngộ độc chì. Điều này có thể gây ra các triệu chứng khác nhau, bao gồm đau bụng, đau đầu, mệt mỏi và mất trí nhớ.
2/ Phản ứng dị ứng: Một số người có thể dị ứng với chì, gây ra các phản ứng dị ứng như mẩn ngứa, ngứa ngáy và khó thở.
3/ Thay đổi màu răng: Thay đổi màu răng: Theo thời gian, trám răng bằng chì có thể gây ra sự thay đổi màu sắc của răng, điều này có thể cần phải tiến hành công việc nha khoa bổ sung để khắc phục.
4/ Gây nứt vỡ: Trám răng bằng chì thường dễ bị nứt hoặc vỡ hơn so với các loại trám răng khác. Điều này có thể dẫn đến việc cần phải tiến hành công việc nha khoa để sửa chữa hoặc thay thế trám.
5/ Suy yếu cấu trúc răng: Quá trình chuẩn bị răng để trám bằng chì có thể làm suy yếu cấu trúc răng, làm cho nó dễ bị nứt và bị hư hỏng khác. Điều này cũng có thể dẫn đến việc cần phải tiến hành công việc nha khoa bổ sung trong tương lai.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Của Trám Răng Bằng Sứ So Với Trám Răng Bằng Chì?

TRÁM RĂNG BẰNG SỨ
CÔNG NGHỆ MỚI

Răng Trám Đẹp Như Thật Chỉ Sau 2 Giờ Điều Trị

Những chiếc răng thưa, răng bị sứt mẻ, bị vỡ hoàn toàn được khôi phục với kỹ thuật trám răng bằng chất liệu sứ ứng dụng công nghệ chế tác CAD/CAM mang lại một chiếc răng trám đẹp như răng thật. Đặc biệt chỉ trong 1 lần hẹn tại Nha khoa KAIYEN, những khuyết điểm răng cần trám được cải thiện tối ưu.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT
Cho Vấn Đề Răng Của Bạn

RĂNG BỊ NỨT HOẶC GÃY

Khi răng bị nứt hoặc gãy, trám bằng sứ sẽ là giải pháp hiệu quả để khắc phục vấn đề này. Việc trám sứ sẽ giúp bảo vệ răng khỏi các tác động bên ngoài và giúp tăng cường chức năng nhai.

RĂNG BỊ SÂU

Trường hợp răng bị sâu, chất trám thông thường không đủ mạnh để khắc phục. Trám bằng sứ được áp dụng để bảo vệ và củng cố răng, tạo ra một lớp bảo vệ để tránh sự phát triển của răng sâu.

RĂNG NGẢ MÀU, MÉO MÓ

Trám răng bằng sứ cũng được áp dụng để sửa chữa răng bị biến màu hoặc bị méo mó. Bằng cách đó, phương pháp này sẽ giúp cải thiện ngoại hình của răng và mang lại nụ cười tươi sáng.

ĐIỂM NỔI BẬT
Trám Răng Bằng Sứ Tại KAIYEN?

QUY TRÌNH 
Trám Răng Bằng Sứ Tại KAIYEN?

LỢI ÍCH KHI 
Trám Răng Bằng Sứ Tại KAIYEN?

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG
Trám Răng Bằng Sứ Tại KAIYEN?

Anh Hoài Bảo

Công nhận ở đây trám nhanh thật, chưa đến 2 tiếng là xong rồi, trám xong mình không thấy vết trám cũ nữa, tại miếng trám sứ có màu giống với răng thật quá!

 

ĐĂNG KÝ NGAY
Nhận Ưu Đãi Khủng Đến Từ KAIYEN