RĂNG DÁN SỨ VENEER LÀ GÌ?

Răng dán sứ Veneer là phương pháp sử dụng mặt dán làm bằng một lớp sứ mỏng nguyên khối. Được thiết kế hình dáng, màu sắc như một chiếc răng thật, có độ dày từ 0,02-0,05 mm dán lên bề mặt trước của răng. Dán sứ Veneer khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm răng bị sứt, mẻ không quá lớn, răng thưa, răng ố vàng,… cải thiện tính thẩm mỹ tốt hơn. 

NHỮNG AI PHÙ HỢP VỚI DÁN SỨ VENEER

  • Răng xỉn màu, nhiễm màu do dùng kháng sinh tetracylin hoặc bẩm sinh mà các phương pháp tẩy trắng không khắc phục được.
  • Răng thưa, hở kẽ không quá 2mm.
  • Răng tổn thương về cấu trúc mặt ngoài: sứt mẻ, mòn.
  • Răng bị mòn cạnh, răng ngắn.
  • Răng cửa bị tổn thương, thưa hoặc kích thước không đồng đều.
  • Khách hàng không hài lòng với kết quả làm răng sứ trước đó.
  • Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng sứ hạn chế mài răng, bảo tồn tối đa răng gốc.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MIẾNG DÁN SỨ VENEER TẠI KAIYEN
1

Hạn Chế Mài Răng Tối Đa

Mặt dán răng sứ Veneer được dán trên bề mặt răng thật, mài răng thấp nhất thậm chí không mài độ mỏng đạt tới 0.3mm. Mặt dán răng sứ Veneer là kỹ thuật bảo tồn răng thật tối đa, không cần phải lấy tủy, không làm răng bị ê buốt cả trong và sau khi làm.

2

Hàm Răng Trắng Sáng Hoàn Hảo

Mặt dán sứ Veneer được chế tác từ sứ nguyên khối cao cấp, có màu sắc, độ trong, độ bóng tự nhiên như răng thật. Sau dán sứ Veneer đạt hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối, khắc phục răng xấu, mang lại một hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tỏa nắng.

3

Khắc Phục Hiệu Quả Răng Xấu

Mặt dán răng sứ Veneer cải thiện tối đa và nhanh chóng các khuyết điểm răng hàm như răng sứt mẻ, răng vỡ, răng thưa, hở kẽ, răng vàng, răng mòn, răng ngắn, răng cửa không đều,..trả lại một hàm răng trắng đều đẹp tự nhiên.

4

Ăn Nhai Như Răng Thật

Do mặt dán răng sứ Veneer khá mỏng, vì vậy trong quá trình ăn nhai bạn hoàn toàn không cảm thấy vướng víu, cộm cấn hay khó chịu. Khả năng chịu lực tốt, giúp người dùng thoải mái ăn nhai.

5

Tuổi Thọ Và Độ Bền Cao

Mặt dán sứ Veneer có tuổi thọ cao hơn các loại răng sứ khác từ 10 – 15 năm. Chất liệu kết dính đặc biệt giúp mặt dán sứ Veneer bám chắc khá tốt trên thân răng, đảm bảo không dễ bị kênh hở và độ bền cao.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
DANH TIẾNG MASTER TẠI HOA KỲ

TIÊN PHONG ÁP DỤNG
CÔNG NGHỆ SỐ VÀO ĐIỀU TRỊ

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC SẢN PHẨM
NHA KHOA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

KHÁCH HÀNG DÁN SỨ VENEER TẠI KAIYEN

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chị Vũ Thị Len

Chị Kim Thảo Nhi

Chị Đặng Thảo Nhi