80% KHÁCH HÀNG BỌC SỨ SAI CÁCH
GÂY Ê BUỐT VÀ HÔI MIỆNG

Bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục hiệu quả nhiều khuyết điểm về răng: sâu, nứt mẻ, thưa, hở, hô móm, xỉn màu, kích thước không đều,… Tuy nhiên, kỹ thuật phục hình sứ không đảm bảo để lại nhiều hậu quả khôn lường:

  • Gây ê buốt, đau nhức khi tiếp xúc thức ăn nóng lạnh.
  • Triệu chứng hôi miệng do vi khuẩn xâm nhập ở các kẽ hở răng.
  • Viêm nướu, sưng lợi do tỉ lệ mài răng không chính xác.
  • Nguy cơ chết tủy răng, răng hư hỏng vĩnh viễn.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN
BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Khuyết điểm răng hàm trở thành nỗi lo của hàng triệu khách hàng khi không may gặp phải. Để tìm lại nụ cười tự tin, khôi phục khả năng ăn nhai và đặc biệt là để đẹp, thì bọc sứ thẩm mỹ chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Khi mà, bọc sứ giải quyết được gần như tối đa các vấn đề về răng. Bao gồm:

  • Răng bị sâu, sứt mẻ, gãy vỡ, viêm tủy, mòn men răng.
  • Răng thưa hở, răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng hô, móm.
  • Răng bị xỉn màu, nhiễm kháng sinh tetracylin, ngả vàng.
  • Răng có kích thước và hình dạng không đều.
  • Răng bị chết tủy do nhiều nguyên nhân.
  • Răng muốn đẹp và sáng bóng hơn răng thật.

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ
CÔNG NGHỆ 4.0 HOÀN TOÀN MỚI


Bọc sứ thẩm mỹ công nghệ 4.0 không mài sâu tại Nha khoa KAIYEN là giải pháp phục hình hoàn hảo cho mọi khuyết điểm răng hàm thường gặp. Với sự ứng dụng công nghệ phục hình mới nhất 2023, kết hợp với kỹ thuật mài răng không sâu, chỉ 0,2 – 0,5mm giúp ngăn ngừa tối đa các hậu quả nguy hại sau khi bọc sứ. Đồng thời mang đến kết quả phục hình răng sứ thẩm mỹ như ý cùng nụ cười rạng ngời, tự tin, tỏa sáng khí chất thời thượng.

Khắc phục hiệu quả
mọi tình trạng răng xấu

Răng nứt vỡ, răng mẻ, răng sâu, răng nhiễm màu kháng sinh, răng vàng bẩm sinh, răng hô móm, có kích thước không đều, răng chết tủy,… hoàn toàn được cải thiện tối ưu, khôi phục thẩm mỹ tuyệt đối.

Chất lượng sứ cao cấp
nhập khẩu châu Âu

Nói không với các dòng sứ kém chất lượng, cam kết sử dụng sứ cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng châu Âu. Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, ngăn ngừa biến chứng bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Kỹ thuật phục hình
chính xác tối đa

Quy tụ đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành thực hiện những ca phục hình bọc sứ thẩm mỹ với kỹ thuật chính xác tối đa nhất, hạn chế hậu quả làm sai cách và đem đến sự trải nghiệm làm răng đẳng cấp.

Công nghệ 4.0
không mài sâu răng

Bọc sứ thẩm mỹ 4.0 áp dụng kỹ thuật mài răng không sâu, chỉ từ 0,2 – 0,5mm, bảo tồn tối đa răng gốc, không xâm lấn sâu đến các mô răng. Do đó tránh đau nhức, ê buốt sau quá trình thực hiện.

Phục hình tính thẩm mỹ tuyệt đối

Bọc sứ thẩm mỹ giải quyết mọi khuyết điểm răng xấu, mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, cân đối, trắng sáng tự nhiên như răng thật, giúp cân chỉnh ngũ quan hài hòa và đẹp hơn.

Cải thiện khả năng ăn nhai 

Bọc sứ thẩm mỹ không những tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp cho quá trình ăn nhai trở nên tốt hơn, nhờ vào sự điều chỉnh các khuyết điểm răng hàm. Có thể ăn nhai bình thường như răng thật.

Ngăn ngừa tiêu xương hàm

Khi những chiếc răng bị hư hỏng hoặc bị mất răng, bọc sứ kịp thời giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm, gây ảnh hưởng sức khỏe răng miệng sau này.

Độ bền cao tuổi thọ cao

Sử dụng chất lượng răng sứ cao cấp giúp cho một chiếc răng được bọc sứ có độ bền cao, tuổi thọ kéo dài từ 10 – 15 năm.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
DANH TIẾNG MASTER TẠI HOA KỲ

TIÊN PHONG ÁP DỤNG
CÔNG NGHỆ SỐ VÀO ĐIỀU TRỊ

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC SẢN PHẨM
NHA KHOA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

KHÁCH HÀNG PHỤC HÌNH RĂNG SỨ TẠI KAIYEN

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chị Vũ Thị Len

Chị Kim Thảo Nhi

Chị Đặng Thảo Nhi