TẦM QUAN TRỌNG SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SỐNG CHÚNG TA

Sức khỏe răng miệng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe tổng thể. Hàm răng đóng vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai, giao tiếp, vì vậy nếu răng của bạn có vấn đề thì ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa, dạ dày và không còn tự tin trong giao tiếp.. Nhìn chung, sức khỏe răng miệng ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và chất lượng cuộc sống của bạn.

THĂM KHÁM RĂNG ĐỊNH KỲ LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT TRONG VẤN ĐỀ CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

Thay đổi cách chăm sóc răng miệng, khám răng và lấy vôi răng định kỳ là một trong những giải pháp khoa học được hiệp hội Nha khoa Quốc tế khuyến khích áp dụng. Với phương châm đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng kết hợp điều trị và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho mọi người, Trung Tâm Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN mở rộng quy mô dịch vụ KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ NHA KHOA TỔNG QUÁT với đầy đủ tất cả các dịch vụ cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Tẩy Trắng Răng

Chi Tiết Dịch Vụ

Nhổ Răng Khôn 

Chi Tiết Dịch Vụ

Trám Răng

Chi Tiết Dịch Vụ

Điều Trị Tủy 

Chi Tiết Dịch Vụ

Cạo Vôi Răng

Chi Tiết Dịch Vụ

Viêm Nha Chu

Chi Tiết Dịch Vụ

Chăm Sóc Răng Trẻ Em

Chi Tiết Dịch Vụ

Chăm Sóc Răng Mẹ Bầu

Chi Tiết Dịch Vụ
KHÁM RĂNG ĐỊNH KỲ CÙNG VỚI NHA KHOA KAIYEN

Diễn tiến các bệnh lý răng miệng thường âm thầm và bằng mắt thường của bạn sẽ khó phát hiện. Thường thì tới lúc bạn bị đau nhức, khó chịu, lỗ sâu lớn và có thể nhìn thấy, bạn mới tới nha sĩ. 

 

Tuy nhiên, có những trường hợp đã không thể cứu vãn được. Vì răng không giống với những bộ phận khác trên cơ thể, là không có cơ chế tự chữa lành hay tự hồi phục được, một khi đã bị sâu, vỡ mẻ hay rụng thì không thể tái tạo lại. Vì thế, khám răng là cách tốt nhất để kịp thời phát hiện những diễn tiến bên trong răng và can thiệp kịp thời trước khi quá muộn. 

Khám răng & tư vấn định kỳ 6 tháng 1 lần giúp bạn phát hiện sớm các bệnh lý về răng miệng. Từ đó có kế hoạch điều trị kịp thời, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa giữ gìn đảm bảo sức khỏe cho bạn. Khám răng định kỳ còn giúp phát hiện những bệnh lý khác về răng hàm mặt ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

VÌ SAO CHỌN NHA KHOA KAIYEN

Nha khoa KAIYEN hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng hàng đầu về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ cũng như quy trình vô trùng. KAIYEN là một Trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình trong vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
DANH TIẾNG MASTER TẠI HOA KỲ

TIÊN PHONG ÁP DỤNG
CÔNG NGHỆ SỐ VÀO ĐIỀU TRỊ

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC SẢN PHẨM
NHA KHOA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

KHÁCH HÀNG SAU KHI ĐIỀU TRỊ TẠI KAIYEN

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


Chúng tôi mang đến cho mọi người nụ cười đẹp, khỏe và tự tin nhất, Nha khoa KAIYEN luôn khuyến khích các bệnh nhân trước cũng như sau điều trị, nên lưu tâm đến răng miệng và dành thời gian đến nha khoa để vệ sinh răng miệng định kỳ nhé!