Đang cho con bú có trồng răng được không?

Hiện nay trồng răng implant đang là giải pháp phục hình răng hiện đại nhất, tuy nhiên không phải ai cũng có thể trồng implant được. Vậy đang cho con bú có trồng răng được không? và sau sinh bao nhiêu lâu thì có thể trồng được? là mối quan tâm của nhiều khách hàng.

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa giúp phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay.

Bằng cách sử dụng trụ Implant để cắm vào xương hàm nơi răng bị mất với chức năng như một chân răng thật, sau một thời gian để chờ cho xương hàm và trụ Implant tích hợp chặt chẽ với nhau thì sẽ tiến hành phục hình răng sứ lên trên giống như một chiếc răng thật với đầy đủ thân răng và chân răng.

Trồng răng cấm

Trồng răng Implant được xem là tối ưu vì các ưu điểm vượt trội của nó mà các phương pháp khác vẫn chưa thể khắc phục được như:

  • Tính thẩm mỹ cao, chức năng của răng được phục hồi một cách tối đa.
  • Không mài cùi và xâm lấn các răng thật xung quanh.
  • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm.
  • Các răng xung quanh được giữ đúng vị trí mà không bị xô lệch hay bị dịch chuyển.
  • Răng Implant có tuổi thọ lâu dài tới 20 năm và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

Phụ nữ đang cho con bú có trồng răng được không?

Đối với câu hỏi phụ nữ đang cho con bú có trồng răng được không và sau sinh bao lâu thì trồng răng được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là sức khỏe của khách hàng. Phụ nữ đang cho con bú có thể trạng còn yếu nên những tác động lên cơ thể, đặc biệt là tác động lên răng đều được cho rằng không nên. Điều này được lý giải do khi thực hiện kỹ thuật này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ hoặc gây ra tác động không tốt đến trẻ.

Phụ nữ đang cho con bú  có trồng răng được không?

Đặc biệt, trong quá trình trồng răng Implant có sử dụng thuốc tê nhưng theo các nghiên cứu cho rằng, thuốc tê sử dụng trong nha khoa khi điều trị chỉ sử dụng lượng rất nhỏ. Nó sẽ nhanh chóng tan đi ngay sau khi kết thúc thủ thuật nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến trẻ nhỏ. 

Vì vậy, phụ nữ đang cho con bú có trồng răng được không thì đáp án là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào các chỉ số sức khỏe của người mẹ có đáp ứng được với yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị hay không. 

Thời điểm trồng răng Implant tối ưu cho mẹ và bé là khoảng sau sinh từ 6 tháng trở lên. Lúc này, sức khỏe của người mẹ đã khôi phục lại và việc cho con bú cũng không còn áp lực. Mặc khác, trụ Implant được làm từ Titanium nguyên chất nên khá lành tính, không gây dị ứng, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ nên phụ nữ sau sinh hoàn toàn có thể trồng răng Implant.

Do đó, để có kết quả trồng răng tốt nhất, bạn cần đến nha khoa uy tín để thăm khám tình trạng sức khỏe, đang cho con bú và thời gian sau sinh bao lâu để được bác sĩ chỉ định điều trị một cách phù hợp nhất.

Trồng răng Implant an toàn tại Nha khoa Quốc tế KAIYEN

Sau khi đã có được câu trả lời cho câu hỏi phụ nữ đang cho con bú có trồng răng được không và sau sinh bao lâu thì trồng răng được, bạn cũng cần quan tâm và lựa chọn kỹ lưỡng cho mình địa chỉ nha khoa uy tín. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé, khi thực hiện kỹ thuật đòi hỏi tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn của bác sĩ.

Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN là trung tâm trồng răng Implant hàng đầu tại Việt Nam, đã và luôn mang đến giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả cho từng khách hàng. Với kỹ thuật cấy ghép Implant sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn Quốc Tế với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại hàng đầu tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu.

Những ưu điểm chỉ có tại Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN:

  • Bác sĩ Trần Thanh Phong – Người tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực cấp ghép Implant và thực hiện thành công trồng răng toàn hàm đầu tiên tại Việt Nam. 
  • Hệ thống vô trùng và trang thiết bị, máy móc tân tiến, chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ Đức. Điều này đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối, khách hàng không gặp tình trạng trồng răng Implant bị nhiễm trùng.
  • Vật liệu Implant được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu Implant số 1 trên thế giới như Straumann (Thụy Sĩ), Tekka (Pháp),…

Qua những thông tin chia sẻ trên đây bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề đang cho con bú có trồng răng được không, có an toàn không nhờ vào điều kiện tiêu chuẩn được đảm bảo trong quá trình trồng răng. Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN cam kết sẽ mang đến cho từng khách hàng kết quả hoàn hảo với thời gian lành thương nhanh chóng. Bạn sẽ được các bác sĩ tận tâm sẽ theo dõi sát sao từ khâu thăm khám, đến khâu thực hiện kỹ thuật và quá trình phục hồi sau đó. 

Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám và tư vấn hoặc có thêm bất kỳ một câu hỏi nào cần tư vấn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN NHA KHOA QUỐC TẾ KAIYEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *