{Góc giải đáp}: Trồng răng Implant mất bao lâu thời gian?

Trồng răng Implant mất bao lâu thời gian là vấn đề được nhiều khách hàng có nhu cầu trồng răng rất quan tâm hiện nay. 

1/ Trồng răng mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Khi mất răng, khách hàng là những người đi tìm phương pháp cải thiện vừa phải đảm bảo hiệu quả vừa an toàn. Ngoài hai yếu tố cơ bản này thì thời gian hoàn thiện cũng là điều khách hàng quan tâm hàng đầu. 

Hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng Implant là 3 phương pháp phục hình mất răng được khách hàng lựa chọn. Cả 3 phương án đều giải quyết tình trạng mất răng hiệu quả dù cho bất cứ lý do gì tác động. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, trồng răng Implant được ưa chuộng rộng rãi hơn nhờ vào những ưu điểm vượt trội. 

Trả lời cho câu hỏi: Trồng răng Implant mất bao lâu thời gian? Chúng ta cần xem xét đến nhiều yếu tố dưới đây:

 • Tình trạng mất răng: Tất nhiên việc mất một răng sẽ có thời gian hoàn thiện nhanh hơn mất nhiều răng hoặc mất toàn hàm. Đây là yếu tố cơ bản mà khi làm răng Implant khách hàng cần nắm. 
tình trạng mất răng
 • Chất lượng xương hàm: Tình trạng mất răng quá lâu dẫn đến hiện tượng tiêu xương hàm. Khi đó mật độ xương thấp, xương mỏng, xốp không đủ tiêu chuẩn để cấy trụ Implant thì buộc phải ghép xương. Vô tình kéo dài thời gian điều trị hơn bình thường.
chất lượng xương hàm
 • Sức khỏe răng miệng: Nếu không may bị viêm nha chu hoặc viêm nướu thì phải tiến hành điều trị mới có thể cấy ghép Implant. 
 • Khả năng tích hợp trụ Implant: Một số trường hợp khả năng tích hợp trụ Implant với xương hàm kém, dẫn đến đào thải trụ và phải chờ thời gian lành thương mới có thể tiến hành ghép trụ lại lần 2. 
 • Kỹ thuật cấy ghép Implant: Muốn tiết kiệm thời gian trồng răng, bác sĩ trực tiếp thực hiện cấy ghép cần đảm bảo chuyên môn và kinh nghiệm. Như vậy, trụ Implant mới cắm đúng vị trí, vững chắc và không bị đào thải. 
 • Loại trụ Implant sử dụng: Hiện nay có một số thương hiệu trụ Implant có thể rút ngắn thời gian tích hợp xương hàm. Cụ thể là trụ Implant Straumann, rút ngắn xuống còn 6 – 8 tuần để tích hợp với xương hàm. 
trụ implant straumann
 • Sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại: Công nghệ hiện đại, máy móc và trang thiết bị tiêu chuẩn châu Âu luôn mang lại sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thực hiện cấy ghép Implant. Có thể rút ngắn thời gian trồng răng Implant.

2/ Trồng răng Implant mất bao lâu thời gian?

Trong các phương pháp cải thiện mất răng, trồng răng Implant được nhận định là giải pháp tốn nhiều thời gian nhất. Khách hàng hoàn toàn không thể hoàn thiện một ca ghép răng Implant chỉ trong một lần hẹn. 

 Trồng răng Implant mất bao lâu

Trồng răng Implant mất bao lâu? Mất từ 20 – 30 phút để tiến hành ghép trụ Implant vào xương hàm. Mất từ 3 – 6 tháng để kết thúc một ca trồng răng Implant. Nếu sử dụng trụ Implant Straumann thì rút ngắn còn 6 – 8 tuần. 

3/ Địa chỉ trồng răng Implant rút ngắn thời gian điều trị

Như đã nói, thời gian trồng răng Implant mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố bác sĩ, công nghệ – trang thiết bị và chất lượng trụ Implant quyết định không nhỏ đến thời gian hoàn thiện một ca cấy ghép Implant. 

nha khoa quốc tế kaiyen

Khách hàng muốn rút ngắn thời gian trồng răng Implant thì điều đầu tiên chính là hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa có thể đáp ứng các yếu tố kể trên. Và Nha khoa Quốc tế KAIYEN là sự là sự lựa chọn hoàn hảo. 

 • Đội ngũ bác sĩ master tại Hoa Kỳ, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với hàng nghìn ca cấy ghép Implant thành công. 
đội ngũ bác sĩ kaiyen
 • Ths.Bs Trần Thanh Phong – Chuyên gia lĩnh vực Implant, người đầu tiên thực hiện ca cấy ghép Implant toàn hàm tại Việt Nam.
bác sĩ trần thanh phong
 • Công nghệ, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu: Công nghệ chẩn đoán 3D, công nghệ CAD/CAM, hệ thống hình ảnh kỹ thuật số của Đức, ghế nha Sirona.
 • Hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn châu Âu. Toàn bộ hệ thống máy móc để vô trùng dụng cụ đều được nhập khẩu từ Châu Âu.
hệ thống vô trùng tiêu chuẩn châu âu
 • Chất lượng trụ Implant chính hãng, sử dụng trụ Implant Straumann từ Thụy Sỹ giúp rút ngắn thời gian 6 – 8 tuần điều trị. 

Như vậy, trồng răng Implant mất bao lâu đã được giải đáp qua bài viết trên đây. Hy vọng mỗi khách hàng khi có nhu cầu cấy ghép răng Implant hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Không những mang lại hiệu quả phục hình tối ưu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn giúp rút ngắn thời gian điều trị tối đa. 

THÔNG TIN NHA KHOA QUỐC TẾ KAIYEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *