Trồng răng Implant ở đâu tốt? Địa chỉ uy tín tại Hồ Chí Minh

Trồng răng Implant ở đâu tốt? Chắc chắn đây là điều mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu làm răng Implant. Cùng đi tìm địa chỉ uy tín tại Hồ Chí Minh.

1/ Trồng răng Implant ở đâu tốt? Các yếu tố quyết định

Trồng răng Implant ở đâu tốt nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu làm răng Implant uy tín. Để lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant vừa mang lại hiệu quả phục hình tốt, vừa đảm bảo an toàn trước các biến chứng, khách hàng cần lưu ý đến các yếu tố dưới đây. 

Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm trồng răng Implant dày dặn.

Đây là yếu tố cần và đủ cho một ca cấy ghép Implant nếu muốn thực hiện thành công. Hơn nữa, kỹ thuật cấy ghép Implant khá phức tạp, đòi hỏi sự lành nghề lâu năm. Một địa chỉ nha khoa uy tín cần có một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng. 

đội ngũ bác sĩ kaiyen

Công nghệ, trang thiết bị và máy móc càng hiện đại càng tốt.

Điều này nhằm đảm bảo sự hỗ trợ tối ưu trong quá trình cấy ghép Implant. Đồng thời đem lại hiệu quả phục hình tốt nhất, ngăn ngừa rủi ro có thể xảy ra và giúp khách hàng yên tâm hơn khi làm răng Implant. 

công nghệ hiện đại

Quy trình thực hiện khép kín và hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn.

Hai yếu tố này không thể không có khi trồng răng Implant. Quy trình vô trùng kết hợp dụng cụ y tế vô khuẩn không những mang lại chất lượng trồng răng tốt nhất, mà còn là “rào chắn” chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, ngăn ngừa sự nhiễm trùng ở mức tối đa. 

Vật liệu nha khoa Implant chính hãng.

Cụ thể là sản phẩm trụ Implant chính hãng, có nguồn gốc và thương hiệu xuất xứ rõ ràng. Nên sử dụng các dòng sản phẩm từ các thương hiệu có tuổi đời lâu năm và đảm bảo khả năng tương thích với xương hàm nhanh nhất có thể. Điều này giúp rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng khi cấy ghép Implant.

vật liệu implant

Ngoài những yếu tố này thì các chính sách bảo hành, chế độ chăm sóc và sự phục vụ cũng được đánh giá không kém phần quan trọng của một địa chỉ làm răng Implant uy tín. Tự hào, Nha khoa Quốc tế KAIYEN hội tụ đầy đủ các yếu tố trên. 

2/ Nha khoa Quốc tế KAIYEN – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín thành phố Hồ Chí Minh

Nha khoa Quốc tế KAIYEN – Tọa lạc tại vị trí 99 Trần Não, phường An Khánh, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ trồng răng Implant uy tín thành phố Hồ Chí Minh được hàng triệu khách hàng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Trồng răng Implant ở đâu tốt

Mỗi một khách hàng đến với KAIYEN là một sự tin yêu mà chúng tôi luôn trân trọng. Bất kể quý khách hàng lựa chọn dịch vụ gì, đơn giản hay phức tạp thì với KAIYEN vẫn sẵn sàng phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất có thể.

Tại đây chúng tôi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một địa chỉ trồng răng Implant uy tín và chất lượng. Bao gồm:

  • Đội ngũ y bác sĩ với thâm niên làm nghề lâu năm, chuyên môn kinh nghiệm vững chắc, tự tin thực hiện cho những ca phục hình mất răng phức tạp nhất.
  • Sở hữu công nghệ tiên tiến nhất, cùng máy móc và trang thiết bị nhập khẩu từ châu Âu, đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế. 
  • Trang bị hệ thống vô trùng tiêu chuẩn châu Âu, gồm các thiết bị y khoa và quy trình điều trị vô khuẩn. 
  • Nhập khẩu vật liệu Implant chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Straumann (Thụy Sĩ). 
  • Chính sách bảo hành dài hạn, có thể trọn đời trong một số trường hợp phục hình Implant. 
trang thiết bị

Nên trồng răng Implant ở đâu uy tín? Nha khoa Quốc tế KAIYEN đích thực là một sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu cấy ghép Implant.

3/ Phương pháp trồng răng Implant toàn hàm: All on 4 và All on 6

Trường hợp mất một răng có thể dễ dàng xử lý bằng kỹ thuật cấy ghép Implant thông thường. Tuy nhiên, với trường hợp mất răng toàn hàm thì chỉ có thể ứng dụng kỹ thuật cấy ghép All on 4 hoặc All on 6. 

Kỹ thuật All on 4
  • Kỹ thuật All on 4: Tiến hành bằng cách cắm 4 trụ Implant vào vị trí xương hàm đã mất răng. 2 trụ giữa cắm vào vị trí răng trước và 2 trụ 2 bên cắm vào vị trí răng sau. All on 4 chủ yếu ứng dụng cho răng hàm dưới (hàm trên vẫn có thể áp dụng trong điều kiện xương hàm phải chắc khỏe).
  • Kỹ thuật All on 6: Tiến hành bằng cách cắm 6 trụ Implant vào vị trí mất răng. 4 trụ cắm vào vị trí răng trước, 2 trụ hai bên cắm vào vị trí răng sau. All on 6 ứng dụng cho mọi trường hợp mất răng toàn hàm trên và hàm dưới.

Tại Nha khoa Quốc tế KAIYEN, phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm All on 4/All on 6 được ứng dụng cho hơn 2000 ca Implant toàn hàm phức tạp. Ths. Bs Trần Thanh Phong – Chuyên gia lĩnh vực Implant là người đầu tiên thực hiện thành công ca cấy ghép Implant toàn hàm bằng kỹ thuật All on 4 tại Việt Nam. 

 Ths. Bs Trần Thanh Phong

All on 4 và All on 6 cho phép áp dụng ở những trường hợp mất răng toàn hàm lâu năm, mang lại hiệu quả phục hình cao. Đồng thời cải thiện ăn nhai, khôi phục thẩm mỹ, ngừa tiêu xương hàm và đặc biệt là rút ngắn thời gian điều trị so với cấy ghép Implant đơn lẻ. 

Nha khoa Quốc tế KAIYEN là một địa chỉ trồng răng Implant uy tín thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể tham khảo và bổ sung vào list địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt nhất. 

THÔNG TIN NHA KHOA QUỐC TẾ KAIYEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *