Tìm hiểu trụ Implant Hàn Quốc. Có nên sử dụng Implant Hàn Quốc không?

Giá thành vừa phải, chất lượng tốt và được người dùng đánh giá cao, trụ Implant Hàn Quốc hiện là dòng sản phẩm được yêu thích và sử dụng phổ biến.

1/ Trụ Implant Hàn Quốc có điểm gì khác biệt?

Gọi là trụ Implant Hàn Quốc là bởi được sản xuất và phân phối bởi các công ty tại Hàn Quốc. Thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng hiện đang rất ưa chuộng các sản phẩm trụ Implant xứ sở kim chi. So với các dòng trụ Implant trên thế giới, trụ Implant Hàn Quốc được đánh giá có nhiều sự khác biệt rõ rệt.

Trụ Implant Hàn Quốc
  • Chi phí trụ Implant Hàn Quốc thấp hơn các hãng trụ từ Thụy Sĩ, Mỹ, Đức, Pháp. Điều này phù hợp với điều kiện tài chính cho nhiều khách hàng, giúp tiếp cận đến với phương pháp cấy ghép Implant hiện đại.
  • Trụ Implant được làm từ chất liệu Titanium có độ tinh khiết cao, lành tính và an toàn với mọi cơ địa và sức khỏe răng miệng. Bên cạnh đó, vật liệu này còn có ưu điểm hạn chế khả năng đào thải của trụ Implant.
  • Hồi phục chức năng ăn nhai, phát âm bình thường, cải thiện tính thẩm mỹ và ngăn ngừa tiêu xương hàm hiệu quả.
  • Khả năng chịu lực tốt, không phát sinh tác dụng phụ khi sử dụng trong khoang miệng. Quá trình sử dụng răng không bị xô lệch. 
  • Trụ Implant Hàn Quốc có tuổi thọ không cao. Nếu chăm sóc tốt thì có thể sử dụng khoảng 20 năm. So với các dòng trụ Châu Âu thì đây là một con số khá hạn chế.

2/ Các loại trụ Implant Hàn Quốc phổ biến tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, dòng trụ Implant Hàn Quốc rất ưa chuộng. Sở hữu nhiều ưu điểm ưu việt, trụ Implant Hàn Quốc được những trường hợp mất răng tin dùng. Phổ biến nhất gồm có các trụ răng Implant Hàn Quốc dưới đây.

Trụ Implant Osstem

Đây là dòng trụ có cấu tạo được cải tiến nhiều, phần trụ thiết kế thuôn dần, đường cắt rãnh nằm giữa phần thân và bề mặt trụ. Nhờ vậy, tăng khả năng tích hợp với xương hàm nhanh, răng vững chắc kể cả khi xương không đủ điều kiện. 

Trụ Implant Osstem

Trụ Implant MegaGen

Dòng trụ có sự ưa chuộng lớn nhất tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Implant MegaGen tương tự như các loại trụ Implant khác cả về cấu tạo và chức năng. Ưu điểm vượt trội đó chính là tuổi thọ cao, trọng lượng nhẹ, tính năng không bào mòn tốt kể cả trong môi trường axit cao. Đặc biệt, bề mặt trụ được xử lý bằng công nghệ SA tăng khả năng lành thương nhanh đến 4 lần. 

Trụ Implant MegaGen

Trụ Implant Dentium

Được cấu tạo gồm 10 vòng xoắn, kết hợp công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát, và phục hình sâu dưới nướu đến 3mm giúp trụ vững chắc hơn khi ghép vào xương. Tuổi thọ trung bình của dòng Implant này kéo dài trên 10 năm sử dụng.

Trụ Implant Dentium

Trụ Implant Dio

Implant Dio được sử dụng trên 70 quốc gia, bao gồm các nước khu vực Châu Âu. Sản phẩm sở hữu ưu điểm vượt trội và luôn được yêu thích bởi những khách hàng khó tính. Thiết kế bề mặt trụ là những vòng rãnh xoắn, tăng sự ổn định và bám dính chắc chắn khi ghép vào xương hàm. 

Trụ Implant Dio

Trả lời cho câu hỏi: Trụ Implant có mấy loại? Thực tế thì tại Hàn Quốc có vô số sản phẩm Implant phục vụ nhu cầu trồng răng của khách hàng. Trên đây chỉ là một số các loại Implant Hàn Quốc nổi bật và được khách hàng yêu thích. 

3/ Bảng giá trụ Implant Hàn Quốc

Trụ Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu? Khách hàng có thể tham khảo bảng giá một số dòng trụ Implant Hàn Quốc dưới đây. (nguồn sưu tầm)

DÒNG TRỤ IMPLANTCHI PHÍ THAM KHẢO
Trụ Implant Osstem13.000.000 VNĐ/Trụ
Trụ Implant MegaGen12.000.000 VNĐ/Trụ
Trụ Implant Dentium17.000.000 VNĐ/Trụ
Trụ Implant Dio13.000.000 VNĐ/Trụ

4/ Có nên sử dụng Implant Hàn Quốc không?

Với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực Implant hiện đại, các sản phẩm trụ Implant đang có sự cạnh tranh khắc nghiệt nhằm chiếm được niềm tin của khách hàng. Nhất là khi các sản phẩm Implant tại các cường quốc Châu Âu đang ngày càng lớn mạnh về chất lượng và tuổi thọ sử dụng. 

Implant Hàn Quốc

Chính vì vậy, có nên sử dụng trụ Implant Hàn Quốc không là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Thực tế, khi một sản phẩm Implant ra mắt trên thị trường thì nhà sản xuất đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó, mỗi một dòng sản phẩm sẽ phù hợp với mỗi khách hàng về các mặt:

  • Điều kiện tài chính
  • Tình trạng răng hàm
  • Nhu cầu và sở thích

Trụ Implant Hàn Quốc được sản xuất với mục tiêu ban đầu là tiếp cận khách hàng trong nước. Sau đó là lấn sân sang thị trường các nước trong và ngoài khu vực. Đồng nghĩa với điều đó, các sản phẩm Implant Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng khi sử dụng. Vấn đề là phụ thuộc hoàn toàn vào khách hàng, có muốn sử dụng hay không mà thôi. 

 Nha khoa Quốc tế KAIYEN

Khách hàng cần lưu ý trước khi sử dụng trụ Implant Hàn Quốc đó là lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín. Cần phải đảm bảo được các yếu tố: Bác sĩ, công nghệ, trang thiết bị, hệ thống vô trùng, vật liệu Implant. Nha khoa Quốc tế KAIYEN là Trung tâm Implant hàng đầu, khách hàng có thể tham khảo.

THÔNG TIN NHA KHOA QUỐC TẾ KAIYEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *